2 cách xóa tài khoản Zalo Pay khi không còn sử dụng nhanh, đơn giản

Bạn không có nhu cầu sử dụng Zalo Pay nữa nên muốn xóa tài khoản Zalo Pay vĩnh viễn, để tránh bị làm phiền? Vậy thì trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tài khoản Zalo Pay nhanh chóng, đơn giản nhé!

1. Những lưu ý khi xóa tài khoản Zalo Pay

Khi bạn xóa Zalo Pay thì số dư trong tài khoản Zalo Pay cũng mất, vì vậy trước đó người dùng nên xài hết hoặc rút tiền về ngân hàng liên kết.

Xóa Zalo Pay vĩnh viễn thì Zalo cũng bị xóa và không thể khôi phục, vì vậy người dùng cần cân nhắc cẩn thận.

2. Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo Pay trên ứng dụng

Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 7 Plus. Bạn có thể thao tác tương tự trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS khác.

1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiết

III. Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo Pay qua tổng đài hỗ trợnêu rõ sdt và cước phí khi gọi nha1900545436 >>>gọi và ghi lại đầy đủ các bước nha >>> tốn bao nhiêu phí thì note lại

INFO: Xem thêm: đi link về các bài Zalo Pay có trên game-app tgddC U KẾT: Tóm tắt ngắn gọn bài viết nói về cái gì? Mong muốn của người viết. Call to action (bình luận, chia sẻ bài viết)CUỐI BÀI ĐI NGUỒN THAM KHẢO

Meta + ảnh thumb ( giống ảnh h2, nhưng khác kích thước: 640*360)

Meta Description nên dài từ 2-5 dòng, tuy nhiên Nội dung chính nằm trong khoảng 170 ký tự (bắt buộc), nói ngắn gọn bài viết viết về cái gì? Tương tự như h2 nhưng không được trùng h2.

  4 cách xóa thành viên ra khỏi nhóm trên Messenger cực dễ

Đừng quên để lại bình luận cho TopThuThuatHay nhé.!

>>> Xem Thêm: Cách Xem Lịch Âm Trên Zalo Dễ Dàng Và Tiện Lợi

Leave A Reply

Your email address will not be published.