Báo Dân trí là ứng dụng xem tin tức phổ biến hiện nay, với hơn 100.000 lượt tải về và sử dụng. Tốc độ cập nhật tin tức nhanh chóng, đa dạng nhiều thể loại bài viết. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ đọc báo bằng giọng nói sẵn có, vô cùng tiện lợi.

I. Thông tin ứng dụng Báo Dân trí:

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên

Dung lượng: iOS: ~80MB và Android: ~30MB

Loại ứng dụng: Tin tức và Tạp chí

Nhà phát hành: Dantri News

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Báo Dân trí:

1. Cập nhật tin trong nước và quốc tế nhanh chóng

Tốc độ cập nhật tin tức nhanh, liên tục 24/24, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một tin tức nào dù là trong nước hay trên thế giới. Các sự kiện nóng hổi và mới nhất thường xuyên xuất hiện tại trang chính của ứng dụng Báo Dân trí, luôn luôn bắt kịp thời đại để không trở thành “người tối cổ”.

Nêu lên quan điểm của bạn đọc

Nêu lên quan điểm của bạn đọc

2. Đa dạng nhiều thể loại tin tức

Thể loại tin tức đa dạng, phù hợp theo từng sở thích và nhu cầu người đọc. Tại phân loại tin tức lớn còn được chia thành nhiều thể loại tin khác liên quan, dễ dàng tổng hợp và lựa chọn. Báo Dân trí mang đến người đọc bao gồm các sự kiện, vấn đề trong xã hội, tin thế giới, thể thao, giáo dục, tấm lòng nhân ái, văn hóa,…

3. Tính năng đọc báo bằng giọng nói

Nếu trong trường hợp di chuyển mắt liên tục đọc tin tức khiến bạn có cảm giác mệt mỏi. Giờ đây, bạn có thể chuyển sang dùng tính năng hỗ trợ đọc báo bằng giọng nói. Mọi dòng chữ trên bài báo sẽ được hệ thống phát thành âm thanh cho bạn nghe. Giọng đọc to rõ, đúng chính tả, vô cùng dễ chịu.

Tính năng đọc báo bằng giọng nói

Tính năng đọc báo bằng giọng nói

4. Kho video tin tức phong phú

Báo Dân trí không chỉ có thể đọc báo mà bạn còn xem được các video nhằm tăng tính sống động, hiện thực cho tin tức. Sở hữu một kho video tin tức khổng lồ, vô vàng thể loại phong phú. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bao gồm các thể loại như sự kiện xã hội, giải trí, du lịch, pháp luật,…

Kho video tin tức phong phú

Kho video tin tức phong phú

5. Tùy chỉnh giao diện đọc báo phù hợp cho người lớn tuổi

Hỗ trợ cho người đọc trải nghiệm tốt hơn trong việc đọc tin tức, nhất là người lớn tuổi. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ theo mức độ nhỏ, trung bình hoặc lớn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn chế độ ban đêm hoặc điều chỉnh độ sáng tối của ứng dụng sao cho phù hợp với môi trường xung quanh tránh gây ra tình trạng mỏi mắt.

6. Tham gia bình luận cùng mọi người

Các cuộc thảo luận sôi nổi, ý kiến trái chiều hay đồng tình quan điểm đến từ mọi người luôn là điểm thú vị khi đọc tin tức. Dễ dàng trình bày quan điểm riêng của mình, giúp bài báo thêm phần sinh động.

Tham gia bình luận cùng mọi người

Tham gia bình luận cùng mọi người

Bạn có thể thấy Báo Dân trí là ứng dụng luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, thể loại bài viết đa dạng, sở hữu kho video vô cùng phong phú phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Đừng quên để lại bình luận cho TopThuThuatHay nhé.!

>>> Xem Thêm:Cách Dùng Google Dịch Và Đọc Văn Bản, Hình Ảnh, Giọng Nói Trên Điện Thoại

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.