9 ứng dụng Android diệt virus nào tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng điện thoại Android, bạn có lo ngại đến vấn đề rằng điện thoại của bạn sẽ bị nhiễm mã độc virus. Android bị nhiễm virus có thể xảy ra bởi đã có rất nhiều vụ đánh mất tài khoản từ các smartphone. Chính vì thế, việc trang bị cho “dế yêu” của bạn một ứng dụng diệt virus là hoàn toàn hơn bao giờ hết.

Hiện nay, trên Google Play Store có khá nhiều phần mềm diệt virus miễn phí lẫn có phí, bạn không biết phải lựa chọn phần mềm nào phù hơp. Bài viết dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp sẽ là danh sách 10 phần mềm diệt virus mà bạn nên cài đặt vào thiết bị android của mình.

Top ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng AVG Antivirus Security

AVG Antivirus an ninh được coi là chống virus miễn phí hàng đầu cho Android vì nó đã được tải về từ Google Play Store và cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị Android. Nó bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Avast Mobile Security & Antivirus

Avast! là chống virus miễn phí tốt nhất cho tất cả các thiết bị bao gồm trên máy tính PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Avast! Mobile Security&Antivirus là ứng dụng cho Android đã được tải về hơn 50 triệu lần trên các thiết bị Android và đã được xem xét bởi nhiều trang web hàng đầu trên Internet.

  Top 10 App chụp ảnh có Filter đẹp nhất giúp bạn tự tin sống ảo

Ứng dụng 360 Security – Antivirus FREE

Phần mềm 360 Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại các virus mới nhất, các malware, lỗ hổng hệ thống và rò rỉ riêng tư.

Các tính năng chính:

 • Quét và loại bỏ virus
 • Bảo vệ thời gian thực
 • Sửa chữa các lỗ hổng
 • Cố vấn bảo mật

Ứng dụng Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security dành cho Android cung cấp các công nghệ bảo mật di động mới nhất. Điều này bao gồm bảo vệ chống trộm cắp và chống virus cho Andorid. Tất cả các tính năng của Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet Security đang có sẵn trong một giải pháp duy nhất và được sử dụng được tối ưu hóa đặc biệt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ứng dụng Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free là một giải pháp mạnh mẽ và nhanh chóng sử dụng công nghệ quét đám mây để thiết bị Android của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Nó sẽ không làm chậm hoặc pin của thiết bị Android của bạn.

Các tính năng chính:

 • Bitdefender Antivirus miễn phí cung cấp cho bạn rất cần thiết bảo vệ chống virus chống lại tất cả các mối đe dọa Android
 • Tự động quét virus khi phát hiện các mối đe dọa
 • Chế độ quét thông minh
 • Cung cấp Autopilot tự động quét bất kỳ ứng dụng mới được tải về điện thoại Android của bạn để kiểm tra virus.
  Top 10 App kéo chân dài miễn phí giúp bạn có đôi chân vạn người mê

Ứng dụng Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết để điện thoại và máy tính bảng chống lại phần mềm độc hại, virus, mất mát và trộm cắp của bạn.

Ứng dụng Zoner AntiVirus Free

Zoner AntiVirus Free là một giải pháp bảo mật và diệt virus hiện đại cho thiết bị của bạn. Nó cung cấp bảo vệ chống lại virus, dialers, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại khác cũng như cuộc gọi điện thoại và nhắn tin bảo vệ.

Ứng dụng Norton Mobile Security

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn

Các tính năng

 • Sử dụng tin nhắn văn bản từ xa khóa điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có khả năng gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị của bạn
 • Thẻ SD quét các mối đe dọa

Ứng dụng McAfee Antivirus & Security

McAfee Mobile Security bảo vệ điện thoại Android hoặc máy tính bảng với giải thưởng chống virus, bảo mật và phần mềm bảo mật của McAfee của bạn. McAfee Mobile Security cung cấp xác định vị trí, báo động và sao lưu / khôi phục lại cho miễn phí.

  Cách sạc pin điện thoại smartphone đúng cách và an toàn

Tóm lại

Đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho Android mà bạn có thể cài đặt, bạn có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng này để tìm và biết phần mềm nào hợp với thiết bị của bạn và cũng đừng chia sẻ với chúng tôi ứng dụng diệt virus cho Android nào mà bạn đang sử dụng trên điện thoại của mình trong phần bình luận dưới đây nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.