Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng một lúc dễ dàng

Zalo là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi với người dùng Việt Nam với nhiều ưu điểm về bảo mật, độ tiện lợi… Nhưng thường thì mỗi tài khoản Zalo chỉ được đăng nhập ở một điện thoại. Vậy thì những người sử dụng 2 điện thoại thì đăng nhập làm sao, hãy cùng Topthuthuathay tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại nhé.

Lưu ý: Bạn có thể làm tương tự trên cả Android và iOS nhé.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình > chế độ Trang web cho máy tính để đến với bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Hãy truy cập vào trang web của Zalo bằng cách nhập đường link lên mục url: chat.zalo.me. Chuyển qua chế độ đăng nhập với mã QR, tiếp theo bạn chỉ cần dùng điện thoại đã đăng nhập tài khoản Zalo để quét mã này là xong.

Từ giờ bạn đã có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thọa nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Bước 3: Mở Zalo trên chiếc điện thoại của bạn đã đăng nhập sẵn chọn vào biểu tượng mã QR ở phía trên bên phải thanh tìm kiếm, sau đó đưa camera hướng đến mã QR là được nhé.

Lưu ý: Nếu quá trình quét QR của bạn bị chậm thì bạn có thể thoát ra và vào lại hay đưa mã QR vào chính giữa vùng quét để nhanh hơn.

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất một thông báo sẽ hiển thị cho bạn trên điện thoại có tài khoản Zalo ban đầu để bạn cho phép đăng nhập trên điện thoại thứ 2. Bạn hãy chọn vào ĐĂNG NHẬP để đồng ý nha. Vậy là xong rồi đó.

Bước 5: Còn đối với quá trình sử dụng bạn hãy nhớ điện thoại nào dùng App, điện thoại nào dùng Web nhé. Đối với điện thoại đăng nhập thứ 2 bạn sử dụng như khi dùng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại bằng tính năng này là vì với điện thoại thứ 2 khi bạn bật chế độ Trang web cho máy tính trên trình duyệt thì Zalo sẽ hiểu rằng bạn đang đăng nhập trên máy tính chứ không phải là điện thoại.

Bạn cảm nhận về độ tiện lợi của việc đăng nhập Zalo web này như thế nào? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích, chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất nha.

  Cách tải và cài đặt Roblox trên máy tính đơn giản nhất

>>> Xem thêm: 3 cách vào Zalo web đăng nhập đơn giản và dễ dàng nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.