Cách nạp thẻ cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone

Trong quá trình sử dụng điện thoại để nghe gọi bằng số tiền trong tài khoản sim, người thân của bạn là những người cao tuổi sẽ có lúc hết tiền trong tài khoản và không thể mua thẻ cào để tự nạp tiền được. Với những trường hợp như vậy sẽ rất khó khăn để bạn có thể nạp tiền vào. Với bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ cho thuê bao khác, giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trên nhé!

1. Cách nạp thẻ cho thuê bao khác áp dụng cho mạng Viettel

Nhà mạng Viettel hỗ trợ việc nạp thẻ hộ cho thuê bao khác cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi thông qua dịch vụ Chuyển tài khoản – Ishare.

Lưu ý:  

Thuê bao Viettel nạp thẻ hộ: là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động từ 12 tháng trở lên. Và trong 3 tháng gần nhất, mỗi tháng phải tiêu dùng tối thiểu 30.000đ.

Thuê bao Viettel nhận: là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Cước phí sử dụng dịch vụ: là 2% giá trị thẻ nạp. Trừ vào tài khoản chính của thuê bao nạp thẻ hộ.

Không giới hạn số lần nạp thẻ hộ cho thuê bao Viettel khác. Các giao dịch cùng một khách hàng phải cách nhau ít nhất 60 giây. Và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp Viettel.

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện cuộc gọi, bạn bấm *136# và nhấn phím Gọi. Tại phần màn hình xuất hiện thông báo dịch vụ Chuyển tài khoản – Ishare, bạn chọn dịch vụ Nạp thẻ hộ bằng cách nhấn chọn phím 4.  

  Cách tắt 100% ứng dụng bị treo trên máy tính Windows 10 hiệu quả

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại bạn cần nạp thẻ hộ. Sau đó, bạn nhập mã số thẻ cào. Khi đó hệ thống thông báo thành công là bạn đã nạp hộ cho người khác thành công rồi.

2. Cách nạp thẻ cho thuê bao khác áp dụng cho mạng Vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone, các bạn có thể nạp thẻ hộ giúp thuê bao khác thông qua tổng đài 18001094 làm theo lần lượt các hướng dẫn.  

Lưu ý:

Bạn nên ghi trước mã số thẻ cào và số điện thoại của người nhận ra một tờ giấy để tránh trường hợp nhập nhầm số, chuyển nhầm tiền thẻ cho người khác.

Số điện thoại của người nhận phải là số của nhà mạng VinaPhone, nếu số của nhà mạng khác, hệ thống sẽ báo lỗi và bạn không thể nạp thẻ cho thuê bao đó được.​

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện cuộc gọi, bạn bấm 18001094 và nhấn phím Gọi. Sau đó, bạn nhấn phím 1 để nghe ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 2: Bạn sẽ nhấn chọn phím 2 để nạp thẻ hộ. Sau đó, bạn nhập vào mã thẻ cào Vinaphone. Kế tiếp, bạn nhập số điện thoại người nhận. Cuối cùng bạn nhấn phím # để kết thúc quá trình nạp thẻ hộ.

3. Cách nạp thẻ cho thuê bao khác áp dụng cho mạng MobiFone

Bạn có thể thực hiện việc nạp thẻ cho thuê bao khác nhà mạng MobiFone thông qua ứng dụng My MobiFone.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My MobiFone về điện thoại.

Bước 2: Bạn truy cập ứng dụng My MobiFone, chọn vào phần Nạp tiền. Sau đó, bạn nhập các thông tin số điện thoại người nhận, chọn số tiền cần nạp, phương thức thanh toán. Kế tiếp, bạn thực hiện các bước thanh toán theo phương thức đã chọn để hoàn tất nạp tiền hộ thuê bao khác.

  Mẹo sử dụng Google dịch để dịch thông tin chính xác

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh cách mua các thẻ cào truyền thống như trước kia thì giờ đây bạn đã có thể mua thẻ cào online cực kỳ dễ dàng với vài thao tác ngay trên website của Thế Giới Di Động, bạn sẽ không cần phải bỏ công sức đi ra đường mua thẻ cào nữa rồi. Hãy click ngay nút cam dưới đây để mua sắm thẻ cào online cho chính mình nhé!  

Đừng quên để lại bình luận cho TopThuThuatHay nhé.!

>>> Xem Thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng OLM.VN Chi Tiết Cho Học Sinh, Giáo Viên

Leave A Reply

Your email address will not be published.