Cách nạp tiền điện thoại trên Zalo Pay đơn giản nhất

Nếu như bạn chưa biết cách nạp tiền điện thoại thông qua ZaloPay thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại thông qua ZaloPay.

1. ZaloPay làm được gì?

ZaloPay – ứng dụng thanh toán trực tuyến với một số tính năng như: Nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, dịch vụ xem phim, vé máy bay, xe khách, khách sạn,… giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thanh toán, nạp tiền so với cách truyền thống và rất dễ sử dụng.

2. ZaloPay liên kết với những ngân hàng nào?

Tạo sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng ZaloPay hiện đã liên kết với rất nhiều các ngân hàng như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, SacomBank, EximBank,TMCP Sài Gòn, Bản Việt, MBbank, Agribank, VPbank, HDBank, MSB, Nam A Bank, Techcombank, ACB, VIB, SHB, ABBank, SeaBank, LienVietPostBank, PVComBank, SAIGONBANK, Oceanbank, BaoVietBank, NCB, BAC A BANK, VietABank, GPBank, KienLongBank, GBBank, VRB, PublicBankVietNam.

3. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trên ZaloPay đơn giản nhất

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng ZaloPay > Vào mục Nạp ĐT > Thêm số điện thoại cần nạp > Chọn mức nạp > Chọn phương thức thanh toán > Xác nhận thanh toán và hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay > Vào mục nạp ĐT.

Đăng nhập vào Zalo Pay và vào mục nạp ĐT

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp > Chọn mức nạp.

Thêm số điện thoại cần nạp và chọn mức nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận thanh toán.

 Xác nhận thanh toán

Bài viết gửi đến bạn một phương thức nạp tiền điện thoại vô cùng tiện lợi thông qua ứng dụng ZaloPay, với những chi tiết cụ thể từng bước. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận cho TopThuThuatHay nhé.!

  Top 4 phần mềm chặn Web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay

>>> Xem Thêm: Cách Xem Lịch Âm Trên Zalo Dễ Dàng Và Tiện Lợi

Leave A Reply

Your email address will not be published.