Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất

Bạn đang muốn khoá tài khoản Messenger tránh bị làm phiền hoặc vì lý do nào đó cần thiết cần khoá tạm thời? Vậy cách vô hiệu hoá tạm thời như thế nào? Cùng theo dõi bài biết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hoá Messenger trên điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất.

1. Cách vô hiệu hoá Messenger trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Vô hiệu hoá tài khoản Facebook > Đăng nhập lại Messenger > Chọn biểu tượng Ảnh đại diện > Chọn Pháp lý & chính sách > Chọn Vô hiệu hoá > Nhập mật khẩu và tiếp tục > Chọn Vô hiệu hoá. 

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để thực hiện thao tác khoá Messenger bạn cần phải vô hiệu hoá tài khoản Facebook trước. Bạn có thể tham khảo cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook đơn giản nhất 

Bước 2: Sau khi vô hiệu hoá tài khoản Facebook, bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại và đăng nhập lại.

mở ứng dụng Messenger trên điện thoại và đăng nhập lại

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện.

Nhấn vào ảnh đại diện

Bước 4: Kéo xuống cuối trang chọn Pháp lý & chính sách.

Bước 5: Chọn Vô hiệu hoá Messenger.

Bước 6: Nhập Mật khẩu > Chọn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn Vô hiệu hoá.

Lưu ý:Đây là hình thức vô hiệu hoá tạm thời Messenger. Trừ khi bạn xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn mới không sử dụng được nữa. Để kích hoạt Messenger bạn chỉ cần đăng nhập lại.

Nếu khoá cả 2 tài khoản Messenger và Facebook. Khi kích hoạt lại Messenger thì tại khoản Facebook cũng sẽ tự kích hoạt lại.

Như vậy, với các bước thao tác chi tiết và đơn giản trên bài viết, mình đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hoá Messenger tạm thời nhanh nhất và dễ dàng phải không nào. Nếu có thắc mắc các bạn để lại bình luận cho TopThuThuatHay phía dưới chúng ta cùng thảo luận nhé! Chúc các bạn thành công.

  2 cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook Messenger nhanh nhất

>>> Xem Thêm:  2 Cách Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook Messenger Nhanh Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.