Hướng dẫn cài đặt mật khẩu khóa ứng dụng Messenger trên iPhone không cần phần mềm

Những ứng dụng nhắn tin trên điện thoại luôn là nhóm cần được bảo mật cao nhất trên điện thoại. Ngoài việc đặt mật khẩu điện thoại, bạn cũng có thể nâng cao bảo mật hơn với việc cài đặt thêm 1 mật khẩu khi mở ứng dụng Messenger trên iPhone. TopThuThuatHay sẽ hướng dẫn bạn cách cài mật khẩu ứng dụng Messenger trên iPhone chỉ với vài bước cực đơn giản.

1. Hướng dẫn cách đặt mật khẩu khoá ứng dụng Messenger

Lưu ý: Đây là tính năng mới của ứng dụng Messenger trên iPhone và đang trong thời gian thử nghiệm nên chỉ có 1 vài tài khoản nhất định mới có thể trải nghiệm trước tính năng trong thời gian này. Người dùng cần cập nhật ứng dụng với phiên bản 270.0 trở lên.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Messenger > Quyền riêng tư > Bật tính năng Khoá ứng dụng > Cài đặt mật khẩu bằng mã PIN hoặc FaceID (mở khoá bằng khuôn mặt) > Hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger với phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa cập nhật thì bạn hãy vào App Store để cập nhật ứng dụng.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở phía trên, bên trái ứng dụng.

khoá ứng dụng messenger

Bước 3: Chọn mục Quyền riêng tư.

khoá ứng dụng messenger

Bước 4: Nhấn chọn Khoá ứng dụng.

khoá ứng dụng

Bước 5: Ứng dụng yêu cầu bạn cài đặt mật khẩu cho Messenger bằng cách nhập mã PIN điện thoại hoặc FaceID (mở khoá bằng khuôn mặt).

đặt mật khẩu

Bước 6: Bạn chọn thời gian khoá ứng dụng sau khi rời khỏi. Nếu bạn muốn khoá ngay lập tức, bạn chọn mục “Sau khi tôi rời khỏi Messenger” để hoàn tất quá trình.

đặt mật khẩu

Trên đây là hướng dẫn cách đặt mật khẩu khoá ứng dụng Messenger trên iPhone với các bước đơn giản nhất. Bạn hãy thử ngay tính năng này và cùng đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công.

Đừng quên để lại bình luận cho TopThuThuatHay nhé.!

>>> Xem Thêm: Cách Gửi Video Qua Facebook Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.