MacOS Ventura sẽ không hổ trợ dòng MacBook Pro 2015 và cũ hơn

Khi một phiên bản macOS mới phát hành từ Apple thì việc này cũng đồng nghĩa đến việc một vài mẫu sản phẩm Macbook, iMac sẽ không còn được hổ trợ nâng cấp lên bản mới nhất. Hệ điều hành vừa ra mắt macOS Ventura sẽ không dành cho một dòng Macbook, cụ thể là MacBook Pro 2015.

MacBook Pro 2015 là một trong những mẫu Laptop được khá nhiều người yêu thích kể từ lúc ra mắt và sử dụng trong một thời gian dài bởi độ hoàn thiện và chất lượng không thể bàn cải.

Bàn phím với cấu tạo Silicon tại dòng Mac này hội tựu đầy đủ sự hoàn hảo của một bàn phím dành cho Laptop và thật may mắn là Apple đã mang nó trở lại ở các dòng Macbook mới của mình, ở các dòng Macbook 2020, 2021 và 2022.

Bàn phím cánh bướm ở dòng 2016, 2017 thường gặp khá nhiều lỗi và khi gõ ở cường độ cao thì cũng khá đau tay. Đó là cảm nhận của mình khi đang sử dụng dòng Macbook Pro 2017.

Dưới đây là danh sách các thiết bị Mac mà hệ điều hành macOS Ventura sẽ hổ trợ.

iMac (2017 trở lên)

iMac Pro (2017)

Mac Pro (2019 trở lên)

Mac Mini (2018 trở lên)

Mac Studio (2022)

MacBook Pro (2017 trở lên)

MacBook Air (2018 trở lên)

MacBook (2017 trở lên)

Hiện macOS Ventura chỉ được phát hành dưới dạng Beta dành cho các nhà phát triển và sẽ được tải về trong tháng tới. Tương tự như các dòng macOS trước đây, sẽ phải mất vài tháng để Apple phát hành bản chính thức dành cho người dùng, cụ thể thì macOS Ventura sẽ có bản chính thức vào dịp cuối năm nay.

  Cách chơi trò chơi trên Messenger điện thoại, máy tính cùng bạn bè thú vị

Nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài viết này, đừng quên để lại lời bình của bạn cho TopThuThuatHay biết nhé.

>>> Xem Thêm: 9 Ứng Dụng Android Diệt Virus Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Leave A Reply

Your email address will not be published.