Tổng hợp 10 app luyện đọc tiếng Anh hay, miễn phí mới nhất

Ngoài việc học trên trường thì bạn có thể sử dụng các app luyện đọc tiếng Anh cho con hàng ngày. Hoặc với sinh viên, người đi làm cần trau dồi thêm kỹ năng đọc thì hoàn toàn có thể sử dụng các app này bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Với công nghệ cao hiện đại thì kỹ năng đọc của bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

1. Monkey Junior

App Monkey Junior rất nổi tiếng trong việc rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh cho trẻ em. Ứng dụng này cung cấp miễn phí và có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị máy tính, di động. Giao diện app thân thiện, dễ sử dụng nên các bạn nhỏ cũng có thể luyện đọc dễ dàng. 

Đặc biệt khi sử dụng app giúp bạn tăng tốc độ đọc, đọc lưu loát, phát âm chuẩn từ tiếng Anh và nhất định hiệu quả học tập sẽ tốt hơn. Đồng thời trong ứng dụng có cung các phương pháp luyện tập thú vị mà mọi người đều yêu thích.

2. Elevate – Reading

Tiếp tới là app Elevate – Reading này giúp luyện đọc nhanh chóng, hiểu được từ và nghĩa cụ thể. Hỗ trợ cho người dùng luyện trình tiếng Anh từ trung cấp tới cao cấp, phù hợp cho các bạn nhỏ, sinh viên, người đi làm.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí, hỗ trợ việc luyện đọc mọi lúc mọi nơi khi bạn rảnh rỗi. Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà trước đây phần mềm này đã phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ có kho từ vựng phong phú, các mẫu câu, bài tập mà hệ thống còn có các game để người học nâng cao kỹ năng. Các phần bài tập và game sẽ thiên về kỹ năng đọc hơn các kỹ năng khác. Một số phần quan trọng xuất hiện trong bài như tìm từ đồng nghĩa, đọc hiểu, đọc nhanh, đọc ngữ cảnh đón nghĩa từ,…

Các bài kiểm tra sẽ có đánh giá tốc độ đọc của từng người sau khi hoàn thiện. Hướng dẫn cho người tham gia các đọc nhanh mà không phải nhẩm trong đầu. Luyện cho thị giác nhanh nhẹn hơn khi đọc tiếng Anh. 

Giao diện thiết kế của Elevate – Reading đẹp mắt, có hình ảnh, màu sắc sinh động, âm thanh nghe rõ ràng. Các bài tập thì đa dạng các cấu trúc để giúp cho kiến thức và kỹ năng mọi người tốt hơn mỗi ngày. 

  MacOS Ventura sẽ không hổ trợ dòng MacBook Pro 2015 và cũ hơn

3. Spreeder

App luyện đọc tiếng Anh hay hơn, giỏi hơn tiếp theo là Spreeder. Bạn có thể luyện đọc khi rảnh rỗi bằng cách thêm các bài đọc từ website, nhập nội dung cần đọc, chỉnh tốc độ đọc theo mong muốn. Hệ thống sẽ hiển thị ra các từ để bạn đọc theo tốc độ bạn cài đặt.

Điều đặc biệt là ứng dụng này còn có các video hướng dẫn cho mọi người cách đọc nhanh như thế nào hiệu quả và chuẩn xác. Cùng với đó có thêm các chế độ luyện tập khác nhau để các đối tượng tùy chọn theo trình độ. Bạn còn có thể luyện trình đọc văn bản chứ không riêng  mình từ, cụm từ, mẫu câu.

Tuy nhiên theo phản hồi từ đông đảo người dùng thì phần mềm này còn tồn tại ít nhược điểm. Cụ thể như có một số tính năng thi thoảng bị lỗi, chậm chạp. Và chưa có khả năng đánh giá khả năng đọc hiểu.

4. ELSA Practice Speaking English

ELSA Practice Speaking English là ứng dụng nằm trong TOP 10 app luyện đọc tiếng Anh hay, miễn phí mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp vào chương trình rèn luyện kỹ năng học tiếng Anh của mình. Nó sẽ hỗ trợ bạn luyện đọc, có cách phát âm chuẩn như người bản địa. 

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh ELSA Practice Speaking English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)Hệ thống tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói cực kỳ thông minh nên giúp bạn chỉnh lại cách đọc chuẩn và sửa các lỗi phát âm sai. Nhấn mạnh hơn là các bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh lớn như TOEFL, IELTS, TOEIC thì nên luyện phát âm với ứng dụng này hàng ngày sẽ có tiến bộ rõ rệt.

Elsa được đánh giá có nhiều chủ đề thực tế và thực sự mang lại hiệu quả cao cũng như sự thú vị khi học tập. Có tới hơn 400 bài học, hơn 2000 từ vựng thì bạn thoải mái trau dồi kiến thức. ELSA này có trên IOS và cả Android bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh và truy cập được. 

5. Ứng Dụng Học Tiếng Anh Duolingo 

App Duolingo hỗ trợ cho mọi người hiệu quả trong việc luyện đọc tiếng Anh tiến bộ hơn mỗi ngày. Với sản phẩm này thì bạn được cung cấp các giáo trình học hoàn toàn miễn phí. Bạn được rèn luyện kỹ năng đọc chuẩn, phát âm như người bản địa với tốc độ nhanh chóng.

  Top 4 phần mềm chặn Web đen tốt nhất và mạnh mẽ hiện nay

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh Duolingo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)Bạn có thể nhập từ, cụm từ, văn bản vào để đọc hoặc đọc các dữ liệu có sẵn cung cấp trong hệ thống ứng dụng. Ngoài kỹ năng đọc thì trong ứng dụng có hỗ trợ việc nghe, nói, viết nữa nên tiện lợi cho ai muốn học giỏi tiếng Anh hơn. 

Các phần học sẽ được phân chia theo bài khoa học, bạn học xong bài cũ sẽ chuyển sang bài mới cho bạn. Đồng thời hệ thống còn giúp bạn theo dõi các bài đã học, quá trình tiến bộ, có các bài kiểm tra đánh giá khả năng thường xuyên.

6. Skimming & Scanning

APP luyện đọc tiếng Anh Skimming & Scanning này được cung cấp miễn phí nên bạn hãy sử dụng ngay hôm nay nâng trình ngôn ngữ của mình. Ứng dụng hoàn toàn hiệu quả cho bạn luyện đọc tốt, đọc nhanh, đọc nghe rõ và dễ hiểu.

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh Skimming & Scanning. (Ảnh: Sưu tầm Internet)Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các quá trình luyện tập với chế độ 1 người chơi hoặc 2 người chơi. Chế độ luyện đọc này giúp cho bạn đọc cả đoạn văn, trả lời các câu hỏi đưa ra. Bạn trả lời càng đúng nhiều câu hỏi thì được chấm điểm càng cao.  Đối với chế độ 2 người chơi sẽ thay phiên nhau trả lời câu hỏi, bên nào ghi điểm nhiều hơn thì thắng cuộc. 

Ứng dụng này vừa học vừa chơi có tính giải trí cao nên các bạn nhỏ sẽ không có cảm giác ngại học. Các đoạn văn sẽ kèm theo các hình ảnh sinh động gợi sự thích thú cho trẻ và không nhàm chán khi mở ra. 

Tuy nhiên, phần mềm có nhược điểm nhỏ là với chế độ 2 người chơi thì yêu cầu phải ở cùng một chỗ mới tiến hành được. Hơn nữa việc ứng dụng app này chú ý vào việc luyện đọc chứ không có nhiều hướng dẫn chi tiết.

7. Reading Fast

App hỗ trợ luyện kỹ năng đọc tiếng Anh tốt Reading Fast cung cấp cho người sử dụng nhiều loại hình bài tập để chọn lựa. Bạn có thể cân nhắc việc đọc từ vựng, tìm số, tìm từ đồng nghĩa, đọc hiểu,…Khi kỹ năng đọc của bạn chuẩn xác, hay, tốc độ cải thiện thì bạn có thể nâng trình cao hơn để giúp mình học giỏi hơn mỗi ngày.

Các bài tập luyện đọc đa dạng, nâng trình từ đơn giản tới nâng cao hơn. Còn giúp mọi người luyện đọc hiểu và đọc nhanh hơn. Tuy nhiên, app này còn có ít nhược điểm là nội dung các dạng bài cung cấp chưa phong phú và không có hướng dẫn chi tiết cách luyện tập.

  Báo VnExpress: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

8. Speed Reading

Ứng dụng rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh được đánh giá chất lượng cao là Speed Reading. Tại hệ thống cung cấp nhiều bài tập, game khác nhau để người dùng nâng cấp kỹ năng và có thêm kiến thức về ngôn ngữ Anh. Bạn hoàn toàn có thể luyện đọc tốc độ nhanh cả chữ và số đồng đều.

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh Speed Reading. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong hệ thống có lượng từ vựng, mẫu câu cực kỳ khủng để bạn trẻ học hỏi, ghi nhớ hàng ngày. Trẻ có thể học từ trình độ cơ bản tới nâng cao theo các giai đoạn khác nhau. Các audio do chính người bản xứ đọc, bạn nghe rõ và đọc theo.

9. Impossible Speed Reading Game

Tiếp theo là app Impossible Speed Reading Game cung cấp nhiều cấp độ cho bạn luyện tập đọc tiếng Anh. Bạn hoàn thành xong cấp độ thấp sẽ chuyển lên cấp độ cao hơn. Bạn sử dụng thường xuyên giúp mình học giỏi hơn, tốc độ đọc nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp game, các bài tập câu đố, giải đáp hấp dẫn. 

10. English Reading Test

Tiếp theo là app English Reading Test với giao diện đẹp mắt, cách sử dụng để luyện kỹ năng đọc tiếng Anh đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào chữ  “START” là có thể bắt đầu học tập. Dạng bài tập hỏi đáp, bạn cần trả lời ít nhất là 10 câu hỏi, giúp bạn tăng tốc độ đọc cả chữ và số.

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh English Reading Test. (Ảnh: Sưu tầm Internet)Đây là một trong số phần mềm hiếm hoi hỗ trợ cả kỹ năng đọc hiểu. Cung cấp cho mọi đối tượng sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn nên tích hợp vào thiết bị điện tử để học tại nhà cho tiện lợi.

Thông tin cung cấp cho bạn TOP 10 app luyện đọc tiếng Anh hay, miễn phí để bạn cân nhắc sử dụng theo nhu cầu. Theo phản hồi từ đông đảo người dùng thì trong các app này có Monkey được yêu thích hơn cả với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tính năng thông minh giúp bạn phát triển hoàn thiện các kỹ năng học tiếng Anh hơn.

Đừng quên để lại bình luận cho TopThuThuatHay nhé.!

>>> Xem Thêm: Top 10 Phần Mềm Xem Phim, Video Trên Điện Thoại Được Yêu Thích Nhất Năm 2018 Vừa Qua

Leave A Reply

Your email address will not be published.