Top 10 App đọc báo online phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu update tin tức hằng ngày trong mỗi tất cả chúng ta là vô cùng thiết yếu và đa dạng và phong phú. Đặc biệt khi công nghệ tiên tiến tăng trưởng thì những hình thức đọc báo trực tuyến cũng Open và tăng trưởng theo.

Các app tin tức ra đời chính là một trong những bước tiến của báo chí ngày nay. Để thu hút lượng người đọc nhiều hơn, các trang báo từ truyền thống đến online đã bắt đầu quan tâm đến việc thiết kế app tin tức. Chúng tôi cũng đã tổng hợp top 10 app đọc báo online để các bạn cùng tham khảo.

1. Báo mới

Đây là ứng dụng chính thức của trang Baomoi. com. Ứng dụng tổng hợp tự động hóa tin tức từ nhiều nguồn báo lớn, uy tín. Ngoài tin tức, người đọc còn hoàn toàn có thể xem video hài, bản tin thời tiết trực tiếp trên ứng dụng …

 

2. Tin mới 24h

App Tin mới 24 h update những tin tức từ nhiều trang báo nổi tiếng trên mọi nghành nghề dịch vụ từ kinh doanh thương mại, xã hội, công nghệ tiên tiến, vui chơi, làm đẹp, pháp lý, sức khỏe thể chất … Đúng như tên ứng dụng, những tin tức này được update mới và tiếp tục nhất. Một điểm cộng lớn của ứng dụng là có chính sách đọc báo ban ngày và đêm hôm, phóng to thu nhỏ chữ. Điều này giúp người đọc có thưởng thức đọc báo tốt nhất.

  Lưu trữ đám mây là gì? Dịch vụ Cloud nào tốt nhất

3. Google tin tức

Google tin tức hay Google News được chính Google phát hành. Ứng dụng giúp người dùng update những tin tức và những câu truyện đang diễn ra trên toàn quốc tế. Người dùng còn hoàn toàn có thể theo dõi tin tức trên ứng dụng này theo dạng tóm tắt để hiểu nội dung chính nhanh gọn.

 

4. VnExpress.net

Đây cũng là ứng dụng do chính VNExpress. net phát hành giúp fan hâm mộ của trang báo uy tín này hoàn toàn có thể update tin tức trải qua ứng dụng điện thoại thông minh. Tin tức trên app chính thống và có độ đúng mực cao. App còn có tính năng thông tin tin mới đến người dùng.

5. Tuổi trẻ online

Tuổi Trẻ Online được phát hành bởi công ty Tuoi Tre News. Các tin tức trên app nhiều mẫu mã và thân thiện với người đọc. Có thể tìm kiếm và update tin tức cả trong và ngoài nước. Với app tin tức Tuổi trẻ trực tuyến, người đọc còn hoàn toàn có thể để lại phản hồi về quan điểm của mình.

6. VN ngày nay

Với việc tổng hợp hơn 100 đầu báo trong và ngoài nước, app việt nam thời nay được người dùng sử dụng rất nhiều. Giao diện báo cũng rất lôi cuốn và mê hoặc. Điều đặc biệt quan trọng là người dùng app còn có thể tích điểm trải qua việc đọc báo trực tuyến trên app này.

  Cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 10/11

7. VietNamNet – Bộ TT-TT

Cũng như nhiều trang báo nổi tiếng khác, VietNamNet Newspaper cũng có ứng dụng chính thức là app VietNamNet. Ứng dụng này tương thích với những người đọc lớn tuổi vì luôn update những tin tức thời sự trong và ngoài nước. Ứng dụng cũng được phong cách thiết kế rất dễ sử dụng trong việc tìm kiếm và đọc tin tức.

8. Báo Thanh Niên

App tin tức Báo Thanh Niên cũng chính là ứng dụng chính thức của trang báo lớn cùng tên. Là một trong những tờ báo hàng đầu Việt Nam, phiên bản app cũng cập nhật 24/24 những tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực. Với tính năng “push notification service” giúp người đọc biết được những tin mới nào đang vừa mới xuất hiện.

9. Netnews

App tin tức Netnews điển hình nổi bật với năng lực load tin tức cực nhanh. Bên cạnh đó, tin tức được tinh lọc từ hơn 100 trang báo và update liên tục 24/7. App còn có kho video và radio vô cùng mê hoặc. Tính năng sắp xếp phân mục theo ý thích và tải tin tức về để đọc khi offline được người dùng ưa thích.

10. CafeBiz

Khác biệt hơn những ứng dụng trên, CafeBiz là ứng dụng hướng tới những người chăm sóc đến nghành kinh doanh thương mại, những câu truyện về người kinh doanh và những chính trị gia nổi tiếng. Các câu truyện và những bài học kinh nghiệm thành công xuất sắc / thất bại được mọi người rất ưa thích.

  Kiểm Tra Sức Khỏe Của Ổ Cứng Với Crystaldiskinfo


Trên đây là top 10 app đọc báo online. Chúc các bạn tìm được một app đọc báo uy tín!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.