Top 10 App Hẹn Hò Uy Tín, Tìm Người Yêu Thoát Ế Nhanh Nhất

Các app hẹn hò online giúp những người cô đơn dễ dàng tìm thấy nhau dù ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Với những ứng dụng này, người dùng dễ dàng tạo profile với các thông tin về tên tuổi, sở thích, công việc thậm chí là gu người yêu lý tưởng. Từ đó, những cặp đôi “cùng tần sóng” dễ dàng làm tìm thấy nhau, làm quen và tiến tới những mối quan hệ tốt đẹp. Vậy đâu là những ứng dụng hẹn hò mà người độc thân nên biết?

1. Ứng dụng hẹn hò Waodate

Waodate là ứng dụng hẹn hò mới nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò độc đáo nhất trên thế giới. Waodate được nhiều người yêu thích vì nó là một nền tảng tập trung vào việc tạo ra các buổi hẹn hò. Vậy có nghĩa là người dùng Waodate là những người đang ở tâm thế muốn đi hẹn hò, muốn tìm người yêu, muốn được gặp mặt. Họ khác biệt khỏi những app khác nơi người dùng chỉ lên tạo nick cho vui và nói chuyện vu vơ thả thính. Người dùng của Waodate sẽ lướt xem các cuộc hẹn do người khác tạo ra và bấm tham gia nếu thấy có một cuộc hẹn nào đó họ thích thú. Ở chiều ngược lại, bạn cũng có thể tự tạo ra một cuộc hẹn theo ý muốn của bản thân và sau đó chờ người khác tham gia. Nhờ vào việc đảm bảo 100% người tham gia đều muốn đi hẹn hò, Waodate nghiễm nhiên lọt top app hẹn hò nhiều người Việt chơi nhất.

Để đo độ hiệu quả của một ứng dụng hẹn hò, chúng ta sẽ nhìn vào tiêu chí gì? Chẳng phải là khả năng gặp mặt ngoài đời thật sao? Bởi chỉ khi có cơ hội gặp mặt lẫn nhau, hay còn gọi là hẹn hò, chúng ta mới có cơ hội tỏ tình hoặc tìm hiểu kỹ hơn về đối phương. Dựa vào đó, Waodate dĩ nhiên nằm ở đầu danh sách các ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất. Người dùng Waodate sẽ có cơ hội được đi gặp gỡ, hẹn hò ở ngoài đời nhiều nhất.

Ngoài ra, Waodate là ứng dụng hẹn hò có phiên bản Việt hóa. Mọi chức năng và thuật ngữ dùng trên trang đều được ghi đúng ngữ pháp, chính tả tiếng Việt. Hơn nữa, ứng dụng hẹn hò này lại là nhà tài trợ của các chương trình truyền hình Việt Nam nổi tiếng như “Bạn Muốn Hẹn Hò?” hay “Tỏ Tình Hoàn Mỹ”. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm ứng dụng hẹn hò tốt nhất có tiếng Việt, Waodate là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Chiến lược của Waodate là nhắm tới nhóm khách hàng hạng sang. Đàn ông muốn tham gia Waodate phải trên 20 tuổi và thu nhập bình quân tối thiểu là 15 triệu. Nhờ vậy, các anh chàng trên Waodate đều là mẫu người chín chắn, trưởng thành và có sự nghiệp thành công hoặc ổn định. Nếu bạn đã quá chán nản với lũ trẻ trâu mãi không chịu lớn rồi thì hãy tìm tới Waodate để hiểu được đàn ông đích thực là như thế nào nhé.

  Mua Pin Sạc Dự Phòng Nào Tốt: Anker, RAVPower,…

Khi sử dụng app hẹn hò Waodate, bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để chăm chút cho profile và các buổi hẹn mà bạn tạo. Khi có người bấm tham gia, bạn chỉ cần gửi vài tin nhắn xác nhận lại thời gian và địa điểm rồi sau đó gặp họ ngoài đời thật. Waodate là ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho những ai không có thời gian ngồi bấm điện thoại liên tục và muốn xúc tiến gặp gỡ, làm quen ở bên ngoài.

2. Ứng dụng hẹn hò OkCupid

Là một ứng dụng hẹn hò dành cho người trưởng thành, OkCupid hoạt động dựa trên sự tương thích giữa hai cá thể. Khi tạo tài khoản trên app này, bạn sẽ phải trả lời hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm về vô số chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Trả lời càng nhiều, thuật toán độc quyền của OkCupid sẽ càng tìm được người phù hợp với bạn hơn. Số câu hỏi hiện tại trên trang OkCupid là hơn 10.000 rồi. Sau khi đã trả lời câu hỏi, bạn sẽ quẹt trái/phải để thích/ghét các người dùng khác nhưng profile của họ sẽ hiện % người đó hợp với bạn. Một khi đã biết được một người hợp cạ với bạn tới mức nào rồi, việc có được một buổi hẹn hò không còn quá khó khăn nữa.

Chúng tôi tin rằng những người dùng OkCupid thường kiên nhẫn, nghiêm túc, mong mỏi tìm được mối quan hệ lâu dài là vì ứng dụng hẹn hò này có quy trình tạo tài khoản cực kỳ mất thời gian và đòi hỏi nhiều công sức. Nếu một người chơi chịu bỏ ra nhiều công sức như vậy để hoàn thành hàng chục câu trắc nghiệm về bản thân, bạn hẳn cũng thấy được sự thành tâm của họ dành cho việc hẹn hò online là như thế nào.

3. Ứng dụng hẹn hò Tinder

Nhờ vào lượng khách hàng khổng lồ của nó, Tinder đã luôn nằm trong top các ứng dụng hẹn hò dành cho giới trẻ hàng đầu ở Việt Nam nên số người chơi của nó luôn đứng đầu. Nhờ việc có nhiều user, nên bạn sẽ có cơ hội gặp được một người ưng ý cao hơn khi sử dụng app hẹn hò này. Ngoài ra ứng dụng hẹn hò còn lọc cho bạn những người dùng ở gần bạn nên bạn sẽ dễ hẹn hò họ hơn. Tuy nhiên, điểm trừ của nó là có quá nhiều người tham gia không nghiêm túc, chỉ chơi bời nên bạn khó mà tìm được mối quan hệ lâu dài trên nền tảng này.

4. Ứng dụng hẹn hò Badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò toàn cầu. Cách hoạt động của nó cũng gần giống với Tinder khi bạn cũng lựa chọn thích hoặc không thích các profile hiện ra trên màn hình của mình. Tuy nhiên, Badoo có thêm bước mở rộng là bạn có thể xem danh sách các tài khoản đang ở gần bạn và lựa chọn từ đó. Ở Việt Nam, Badoo nổi tiếng là gần như chỉ dành cho việc tìm kiếm các cuộc hẹn ngắn hạn hoặc tình một đêm. Thậm chí nó còn có thể đứng đầu danh sách các ứng dụng hẹn hò dành cho tình một đêm.

  Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Gmail Máy Tính

Nhiều người chơi Badoo như một app kết bạn, họ match nhau và nhắn tin qua lại. Điều này có thể thấy người dùng trên nền tảng này khá đại trà và có thể rất mất thời gian để bạn tìm được một người yêu thực sự lý tưởng.

5. Ứng dụng hẹn hò YMeetMe

Ngoài Waodate và Tinder, còn có các ứng dụng hẹn hò của Việt Nam khác như là YmeetMe. Về cơ bản, YmeetMe có tính năng giống như OkCupid. Họ hướng tới việc tìm điểm chung giữa hai đối tượng dựa vào bảng câu hỏi về vô số chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, các câu hỏi mà YmeetMe cung cấp không thú vị và đa dạng như OkCupid. Sau khi đã trả lời các câu hỏi xong, người dùng cũng sẽ ra màn hình chính để quẹt trái quẹt phải y như OkCupid.

Họ nhắm tới nhóm khách hàng gồm những người thực sự nghiêm túc, có nghề nghiệp ổn định (app hẹn hò này thậm chí còn yêu cầu chụp hình hợp đồng lao động của bạn). Tuy nhiên, YMeetMe bị trừ điểm mạnh do thiết kế quá nhàm chán và không thu hút người dùng.

6. Ứng dụng hẹn hò Bumble

Bumble được tạo ra bởi nhà đồng thành lập của Tinder. Bà quyết định rời Tinder sau một số lùm xùm và quyết định lập ra app hẹn hò cạnh tranh với nó. Bumble ra đời với tư cách là một ứng dụng hẹn hò có cách dùng đơn giản.

Bumble có cách hoạt động y hệt như Tinder nhưng ứng dụng hẹn hò có trả phí này tập trung quyền lợi cho nữ giới nhiều hơn. Cụ thể là khi cả hai người cùng quẹt phải nhau, đàn ông không thể bắt chuyện với phụ nữ được. Họ buộc phải chờ phái yếu bắt đầu đoạn hội thoại trước. Nhờ đó, Bumble nhanh chóng trở thành app hẹn hò uy tín số một dành cho nữ giới. Thiết kế của nó chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ sử dụng không kém gì Tinder.

7. Ứng dụng hẹn hò Facebook Dating

Facebook Dating là ứng dụng hẹn hò do ông lớn Facebook phát triển. Ứng dụng này dựa trên danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Nếu bạn thầm thương trộm nhớ ai đó trong list friend, bạn có thể chọn Crush người đó (đừng lo, Facebook sẽ không cho người đó biết). Và nếu người đó cũng Crush lại bạn thì Facebook sẽ thông báo cho cả hai. Ngoài ra, Facebook Dating thậm chí sẽ giới thiệu cho bạn một số người có cùng hoạt động like giống bạn trên mạng xã hội này.

  Cách tạo USB Boot đa năng [Hổ trợ UEFI và Legacy]

Do người dùng Facebook sẽ hiển nhiên là người dùng của Facebook Dating, ứng dụng hẹn hò có vô số các tài khoản trẻ tuổi để cho các bạn trẻ tha hồ khám phá và tìm hiểu. Tuy nhiên điểm trừ cho Facebook Dating là có quá nhiều tài khoản clone. Cụ thể hơn, dân số của Việt Nam chỉ là 90 triệu người mà số tài khoản Facebook ở Việt Nam lại lên tới 120 triệu tài khoản. Khả năng bạn gặp phải tài khoản clone khi dùng là rất cao.

8. Ứng dụng hẹn hò Happn

Happn là ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí địa lý của bạn. Happn sẽ lưu lại mọi địa điểm bạn từng đi qua nhờ tính năng định vị của điện thoại. Sau đó nó sẽ cho bạn biết có những người dùng Happn nào khác cũng đã từng đến những địa điểm giống bạn. App hẹn hò free Happn giống như cho ta cơ hội thứ hai để kết nối với những người mà ta chỉ gặp ngoài đường nhưng không có cơ hội làm quen. Tuy nhiên, nếu hôm đó bạn không gặp ai dùng Happn thì tối về không có gì hiện trên app của bạn cả.

9. Ứng dụng hẹn hò Match.com

Được thành lập vào năm 1995, Match.com là một trong những ứng dụng hẹn hò cổ điển nhất và lâu đời nhất trên mạng. Người dùng sẽ tạo profile và nhập mô tả bản thân. Sau đó họ nhập tiêu chí họ muốn ở một người bạn trai/bạn gái. Đây là là chìa khóa để Match.com tìm ra người hợp với bạn. Match.com là một dịch vụ hẹn hò mở, nơi không có giới hạn về việc bạn có thể kết nối với ai, bằng cách nào và khi nào.

Sau khi đặt tiêu chí cho các đối tượng mà bạn muốn hẹn hò, Match.com sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm chung về các kết quả phù hợp có thể có. Bạn có thể tinh chỉnh kết quả bằng cách nhấp vào các tab. Tính năng “Mutual Match” làm nổi bật các profile phù hợp với các đặc tính của bạn. Mặt khác, ứng dụng này cũng cho thấy những người dùng đang tìm kiếm một người như bạn.

10. Ứng dụng hẹn hò Zalo

Zalo bắt đầu là ứng dụng để nhắn tin trò chuyện, nhưng nhờ vào tính năng tìm những người ở quanh bạn, Zalo dần biến tướng thành một ứng dụng hẹn hò. Chắc hẳn thế hệ 8x 9x đã quá quen thuộc với cụm từ “lên Zalo chăn rau” này nọ. Ngày nay, nhiều người vẫn mang trong mình suy nghĩ Zalo là app hẹn hò hoàn hảo để đi tìm các cuộc tình một đêm.

Tôi tìn rằng với top 10 app hẹn hò uy tín hay các ứng dụng hẹn hò uy tín trên có thể giúp các chàng trai và các cô gái tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.