Top 10 App Lịch Vạn Niên Tốt Nhất

App Lịch Vạn Niên Tốt Nhất tùy thuộc vào nhu cầu và lối sống của bạn. Có thể sử dụng các App lịch vạn niên này để làm thông báo và lời nhắc, hoặc ghi nhớ các sự kiện quan trọng trong năm của bạn. Thời gian và lịch trình đây là các yếu tố cực kỹ quan trọng trong cuộc sống do vậy bạn cần có 1 ứng dụng quản lý thời gian hoặc 1 App lịch vạn niên tốt nhất và đầy đủ tính năng nhất cho mình trong năm

Bài viết sau đây, Topthuthuathay sẽ mang đến cho bạn Top 10 App Lịch Vạn Niên Tốt Nhất . Đây là các ứng dụng là được topthuthuathay trải nghiệm và chọn lọc trong một rừng các ứng dụng lịch vạn niên có tính năng tương tự. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây về Top 10 App Lịch Vạn Niên Tốt Nhất  và chọn cho mình một ứng dụng lịch vạn niên tốt nhất nhé!

App Lịch Vạn Niên Miễn Phí Tốt Nhất

1. Lịch Google (Android, iOS, Web)

Đứng đầu trong danh sách Top 10 App Lịch Vạn Niên Tốt Nhất  là Lịch Google. Sự phổ biến của Lịch Google xuất phát từ việc bạn có thể tạo nhiều lịch bằng tài khoản Google và sau đó chuyển các mục đó sang hầu hết các lịch trực tuyến khác. Lịch Google cũng hoạt động với hầu hết trên mọi thiết bị. Bạn có thể kết nối Lịch Google của mình với không chỉ các ứng dụng lịch khác mà cả các ứng dụng và dịch vụ kinh doanh có lịch như một phần tính năng của chúng, chẳng hạn như Trello và Asana.

Tag màu cho các lịch riêng lẻ giúp sử dụng dễ dàng nhận diện hơn. Có thể hiển thị hoặc ẩn lịch để tập trung vào các sự kiên quan trọng. Hơn cả mong đợi từ Google là một công cụ tìm kiếm lớn nhất, Lịch Google cung cấp khả năng tìm kiếm tuyệt vời. Nó cũng tích hợp với các ứng dụng G Suite, cho phép bạn tạo một sự kiện lịch từ Gmail chẳng hạn.

2. Any.do (Android, iOS, Web)

Any.do trước đây có một ứng dụng lịch riêng biệt có tên Cal, ứng dụng này được đưa vào App Any.do để tạo một nơi tập trung cho các nhiệm vụ, mục tiêu, lời nhắc và lịch trình của bạn. Giờ đây, một loạt các lời nhắc giúp bạn luôn thực hiện đúng hạn những list, to-do và mục tiêu của mình.

App lịch Any.do thu hút những tổ chức, bởi các tính năng như lời nhắc dựa trên vị trí, thông báo nhắc nhở bạn xem trước những gì trong chương trình của mình vào đầu mỗi ngày và khả năng thêm thời gian để thông báo trước một sự kiện. App Lịch cũng là lựa chọn tốt nhất trên các thiết bị di động, nơi nó sử dụng tốt màn hình nhỏ. Điều này giúp bạn dễ dàng theo kịp các nhiệm vụ của mình khi đang di chuyển.

Bạn có thể kết nối Any.do với ứng dụng Lịch Apple để nhập các sự kiện hiện có. Trong chế độ xem theo tháng, tất cả các sự kiện xuất hiện dưới dạng các chấm màu, với màu phù hợp với bất kỳ màu nào bạn sử dụng để quản lý lịch gốc. Ví dụ: bạn có thể giữ lịch sinh nhật màu vàng và các cuộc hẹn cá nhân màu xanh lam. Ở dưới cùng của màn hình là một ảnh chụp nhanh của ngày đã chọn. Mở bất kỳ sự kiện để xem thêm thông tin về nó.

  Cách sử dụng Macbook đúng cách để tăng tuổi thọ PIN

3. Lịch Microsoft Outlook (Android, iOS, macOS, Windows, Web)

App Lịch Vạn Niên Tốt Nhất  thì không thể không nhắc đến Lịch Microsoft Outlook là một trình quản lý thông tin cá nhân hơn là nơi để xem quản lý lịch trình của bạn.

Outlook, một phần của Microsoft Office, cho phép bạn chia sẻ lịch của mình đó là thế mạnh thực sự của nó. Với tài khoản Exchange Server và các quyền phù hợp, các thành viên trong nhóm có thể xem và quản lý lịch trình của nhau và đăng ký lịch của tập thể. Outlook cung cấp các tùy chọn về cách bạn có thể xem nhiều lịch cùng một lúc: song song hoặc với lịch được kết hợp trong chế độ xem lớp phủ.

4. Lịch Apple (iOS, macOS, Web)

Vì được tích hợp vào macOS và iOS, Lịch Apple là nơi mặc định để lưu các mục lịch trên thiết bị Apple. Không có bất kỳ nỗ lực thực sự nào từ phía bạn, bạn có thể cập nhật lịch của mình trên iPhone, iPad và Mac, nhờ vào iCloud. Trong một vài trường hợp, bạn cũng có thể xem và cập nhật các mục lịch của mình từ một ứng dụng web trên iCloud.com.

Lịch Apple cho phép bạn lấy thông tin từ các lịch khác, chẳng hạn như Lịch Google, Microsoft Exchange, Yahoo và bất kỳ lịch nào sử dụng CalDAV. Thiết lập điều này dễ dàng như kết nối ứng dụng email với một tài khoản email khác.

5. Lịch Thunderbird (Linux, macOS, Windows)

Thunderbird không chỉ là một trong những ứng dụng email tốt nhất bạn có thể tìm thấy, đây còn là một lịch tuyệt vời. Trong các phiên bản trước của ứng dụng này, bạn phải cài đặt tiện ích Thunderbird Lightning Lịch để có lịch tích hợp, nhưng giờ đây nó đã được bao gồm trong ứng dụng này.

Thunderbird cung cấp cho bạn một tab cho email, lịch và tác vụ của bạn. Thiết lập cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa giao tiếp, lập lịch và quản lý những gì bạn cần hoàn thành. Trên tab lịch, bạn có thể thấy một bản tóm tắt của tất cả mọi thứ trong lịch trình của bạn cho ngày hôm nay, ngay cả khi bạn đã phân trang trước trong nhiều tháng để lên kế hoạch cho các sự kiện trong tương lai.

Lịch cung cấp bốn chế độ xem khác nhau: Ngày, tuần, nhiều tuần và tháng. Nó cũng có chức năng tìm kiếm thuận tiện với các bộ lọc thời gian và các danh mục tích hợp cho các sự kiện, chẳng hạn như “sinh nhật” và “cuộc gọi”. Mặc dù không có gì đặc biệt nổi bật về lịch của Thunderbird, nhưng việc có toàn bộ ứng dụng và ứng dụng email cá nhân, kaboodle, ứng dụng quản lý tác vụ trong một ứng dụng giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian và giữ cho cuộc sống của bạn được tổ chức.

  Top 10 trình duyệt Web tốt nhất dành cho PC/Laptop

6. Fantastical 2 (iOS, macOS)

Có phải là vui khi gọi Fantastical 2 tuyệt vời? Có thể, nhưng ít nhất trong trường hợp này, nó không phải là cường điệu. Fantastical 2 có mọi thứ người ta có thể muốn trong một ứng dụng lịch cho iOS và macOS, ngoài người bạn đồng hành của Apple Watch.

Mặc dù thật tuyệt khi có ứng dụng di động, Fantastical 2 vẫn hoạt động tốt nhất trên máy tính để bàn. Ứng dụng này có nhiều màu sắc mà không quá phô trương hay quá tải và rất dễ sử dụng mà không mất quyền kiểm soát các chi tiết sự kiện của bạn. Trên máy Mac, ứng dụng thanh menu cho phép bạn nhanh chóng thêm một sự kiện hoặc xem những gì trong chương trình nghị sự của bạn trong những ngày tới. Thêm chi tiết vào các sự kiện của bạn, như ghi chú, URL, người mời và địa điểm mà bạn cảm thấy nhanh chóng và trơn tru. Fantastical 2 cũng tích hợp với phần còn lại của hệ thống để cung cấp cho bạn tiện ích xem hôm nay, hỗ trợ Handoff và tiện ích mở rộng trang chia sẻ cho phép bạn tạo các sự kiện từ các ứng dụng khác, như địa chỉ trong Bản đồ và URL trong Safari.

7. 24me (iOS, Android)

Tổ chức cuộc sống của bạn với nhiều ứng dụng trên thiết bị di động có thể vừa tốn thời gian vừa bực bội. Những gì bạn cần là một trợ lý di động duy nhất, đó chính xác là những gì 24me cung cấp. Ứng dụng này cung cấp một giao diện hợp nhất cho các cuộc họp và cuộc hẹn, nhiệm vụ và ghi chú.

Đồng bộ hóa lịch Google, Outlook, Exchange, Yahoo!, Và iCloud của bạn để xem mọi thứ ở một nơi. 24me cũng kết nối với các mạng xã hội như Facebook, các nhà cung cấp tài chính như ngân hàng và các công ty tiện ích. Bạn sẽ nhận được thông báo khi hóa đơn đáo hạn và có thể thanh toán chúng chỉ trong một vài thao tác (mặc dù chức năng này không có sẵn ở tất cả các lãnh thổ và hoạt động tốt nhất ở Hoa Kỳ).

8. TimeTree (Android, iOS, Web)

TimeTree là một ứng dụng lịch hợp tác hướng dẫn bạn tạo lịch hữu ích bằng cách cố gắng hiểu những gì bạn đang cố gắng đạt được. Ví dụ: khi bạn tạo lịch mới trong TimeTree, ứng dụng sẽ hỏi bạn liệu nó dành cho cá nhân, gia đình, bạn bè, công việc, mối quan hệ hoặc sử dụng nhóm.

Mỗi tùy chọn có một mô tả để bạn có thể hiểu rõ hơn về mục đích. Ví dụ: lịch mối quan hệ là tốt nhất khi bạn cần biết lịch trình của người khác, vì đó là lịch được tạo cho hai người để chia sẻ. Lịch bạn bè, tuy nhiên, đi kèm với các tính năng để bình luận và thảo luận về kế hoạch, chẳng hạn như tìm một ngày thích hợp cho nhiều người gặp gỡ.

9. Cozi (Android, iOS, Web)

Lịch trình gia đình rất bận rộn. Ban nhạc diễn tập một số buổi sáng, các trận bóng đá sau giờ học, chưa kể các cuộc hẹn liên tục mâu thuẫn. Và khi nào thì chó đi dạo lại đi nghỉ? Cozi được thiết kế dành cho các gia đình bận rộn, hợp nhất nhiều lịch, danh sách việc cần làm và danh sách mua sắm trong một ứng dụng. Hãy nghĩ về nó giống như bảng thông báo trường học cũ và lịch treo tường trong nhà bếp, chỉ thông minh hơn và bỏ túi.

  3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop Hiệu Quả

Với Cozi, bạn tạo một lịch tập trung và cung cấp cho những người thích hợp quyền truy cập vào nó, chẳng hạn như thành viên gia đình, vú em, người trông thú cưng, v.v. Các thành viên có màu được gán cho họ để khi bạn tạo sự kiện và cho biết ai cần biết, màu của họ sẽ xuất hiện trên mục lịch. Trình tổ chức có thể truy cập thông qua các ứng dụng di động cho iOS và Android và sử dụng trình duyệt web tiêu chuẩn trên nền tảng máy tính để bàn.

10. Cuộc sống học tập của tôi (Android, iOS, Web)

My Study Life là một ứng dụng lịch miễn phí được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của sinh viên và các nhà giáo dục. Trong thế giới giáo dục, lịch trình rất khác biệt so với những người trong khu vực tư nhân. Học sinh thường theo một học kỳ hoặc hệ thống học kỳ chứ không phải một quý. Họ gặp nhau cho các lớp học theo lịch trình Thứ Hai-Thứ Tư-Thứ Sáu, hoặc có thể chỉ vào Thứ Ba và Thứ Năm, hoặc có lẽ các khóa học của họ thay thế vào một thiết lập ngày A / B. Nếu một ngày lễ quốc gia rơi vào thứ Hai, đôi khi sinh viên sẽ tham gia các khóa học vào thứ Hai vào thứ Ba. Nói tóm lại, lịch giáo dục có đầy đủ các trường hợp ngoại lệ và trường hợp bất thường, và Cuộc sống học tập của tôi được tạo ra để phù hợp với chúng.

Ứng dụng có sẵn trên web hoặc dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS. Sử dụng ứng dụng web không phải là ý tưởng tồi khi bắt đầu lần đầu tiên, ít nhất là cho đến khi bạn đăng nhập tất cả các lớp học và thời gian của chúng. Khi bạn đã hiểu rõ về ứng dụng, nó sẽ thực hiện nhiệm vụ gấp đôi bằng cách cho phép bạn ghi nhật ký bài tập và các nhiệm vụ khác bạn cần làm, cho dù đó là bài tập về nhà hay chuẩn bị kế hoạch bài học. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình của mình trên các bài tập, lưu ý đến mức độ hoàn thành của chúng theo tỷ lệ phần trăm. Một phần khác của ứng dụng cho phép bạn theo dõi các bài kiểm tra theo lịch trình.

Cuộc sống học tập của tôi là miễn phí để sử dụng và đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên mệt mỏi với lịch không cung cấp những gì họ cần.

Trên đây là 10 ứng dụng lịch tốt nhất hiện nay, nếu các bạn biết thêm ứng dụng nào khác hãy chia sẽ cùng topthuthuathay ngay dưới phần bình luận nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.