TOP 10 app quản lý chi tiêu hữu ích cho bạn

Với không ít người trẻ, việc quản lý chi tiêu thực sự là một nhiệm vụ “khó nhằn”. Việc “vung tay quá trán” khiến họ thường xuyên rơi vào tình trạng “viêm màng túi” và không đi làm mãi không có khoản tài chính tích lũy. Các ứng dụng quản lý chi tiêu ra đời để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, cài ngay một trong top 10 app quản lý chi tiêu dưới đây nhé!

1. Money Manager

Đây là loại ví điện tử giúp tối ưu quản lý tiền bạc, chi tiêu cá nhân mà mọi người nên chú ý. Người dùng ứng dụng có thể dễ dàng thiết lập mặc định. Từ đó, hình thành thói quen sử dụng tiền bạc vô cùng hữu ích khi nhìn vào biểu đồ sử dụng tiền của mình.

2. HomeBudget 

HomeBudget có khả năng quản lý tài chính cá nhân vượt trội và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó có thể cùng lúc quản lý chi tiêu của người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau. Đồng thời, thực hiện theo dõi thu chi, hóa đơn và thể hiện cho người dùng thông qua một biểu đồ tài chính vô cùng thông minh.

3. Spendee

Ứng dụng này giúp phân chia thu nhập thành từng dòng tiền, chi phí dùng cho những mục riêng. Giao diện của ứng dụng này sử dụng nhiều màu sắc nổi bật. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng nhận diện những thông tin cần thiết.

4. Quản lý chi tiêu với Money Lover

Money Lover đã vượt qua hàng loạt người dùng để giành giải nhất. Nó mang tới cho người dùng một App quản lý chi tiêu vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, nó có thể kết nối tự động với các loại ví điện tử của người dùng để thông báo thông tin thu chi qua một biểu đồ.

5. Money Fox

Ứng dụng quản lý chi tiêu này có thể hỗ trợ sao lưu thông tin trên OneDrive. Khi sử dụng, mọi người sẽ thực hiện tạo những thư mục riêng phù hợp với việc chi tiêu của mình.

6. MoneyBook

Ứng dụng này có các tính năng tương tự như những ví điện tử thông thường. Nó phân chia các khoản tiền của người dùng thành những khoản khác nhau, theo từng danh mục riêng để việc quản lý dễ dàng hơn.

7. Spending Tracker

Thân thiện, dễ sử dụng chính là những ưu điểm của phần mềm này. Mọi người có thể truy cập vào phần mềm bất kỳ lúc nào để quản lý chi tiêu của mình theo cách hiệu quả bậc nhất.

8. Misa

Trong danh sách này, không thể bỏ qua cái tên Misa. Đây là sản phẩm của công ty Misa vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý tài chính, thu chi. Với giao diện tiếng Việt, phần mềm này đặc biệt được lòng chị em nội chợ.

9. Mint

Đây là một ứng dụng được đánh giá rất cao khi nó có thể liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn hoàn toàn hợp pháp. Từ đó, thực hiện ghi nhớ thông tin chi tiêu của người dùng để thông báo, nhắc nhở những vấn đề đang gặp phải.

10. PocketGuard

Ứng dụng quốc tế này đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Không chỉ có thiết kế thông minh, nó còn liên kết với tài khoản ngân hàng để theo dõi thu nhập, dòng tiền theo cách thông minh bậc nhất.

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về 10 phần mềm quản lý chi tiêu thông minh bậc nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn, liên hệ ngay với topthuthuathay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

  Kiểm Tra Pin Và Nhận Biết Khi Nào Cần Thay Pin Macbook
Leave A Reply

Your email address will not be published.