Top 10 app xem anime, ứng dụng xem phim hoạt hình tốt nhất

Nhu cầu xem phim hoạt hình đặc biệt là phim hoạt hình Anime đang phát triển rất cao. Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện tại bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn cho ứng dụng xem Anime hiện nay. Hãy cùng mình tìm hiểu Top 10 app xem phim hoạt hình anime tốt nhất hiện nay.

Crunchyroll

 • Khả dụng: Android, iOS
 • Giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày; 7,99 USD / tháng + thuế

Nếu bạn là một người yêu thích anime, rất có thể bạn đã nghe nói về Crunchyroll cả triệu lần. Đây là ứng dụng anime tốt nhất, dẫn đầu về phát trực tuyến anime tại Hoa Kỳ, Crunchyroll có bộ sưu tập anime khá phong phú và nó sở hữu hơn 50 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới. Ngoài ra nó còn bao gồm các bộ phim truyền hình lẫn truyện tranh Châu Á.

Nếu là người dùng lần đầu, bạn có thể tải xuống ứng dụng Crunchyroll với bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Điều này cho phép bạn trải nghiệm các tính năng cao cấp của nó trong thời gian giới hạn, chẳng hạn như quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung, phát trực tuyến không có quảng cáo ở chế độ HD. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát trực tuyến tập mới nhất từ chương trình anime yêu thích sau một giờ phát hành tại Nhật Bản. Hơn nữa, Crunchyroll cung cấp nhiều tin tức khác nhau về các chương trình anime sắp phát hành, các nghệ sĩ lồng tiếng anime và nhà sản xuất hoạt họa.

Kissanime

 • Khả dụng trên Android
 • Giá: Miễn phí

Một trong những ứng dụng anime tốt nhất để xem trực tuyến là Kissanime. Bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các bộ anime, bao gồm nhiều thể loại như lãng mạn, kinh dị, khoa học viễn tưởng, hài,… Nó sở hữu giao diện được sắp xếp hợp lý, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào bộ sưu tập anime của trang web. Cho dù bạn muốn phiên bản có phụ đề tiếng Anh hay được lồng tiếng, chúng đều có mặt ở đây.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì về chất lượng video vì hầu hết nội dung video được tải lên theo tiêu chuẩn nhất quán là 240p, HD 720p, 1080p và 4K 2160p. KissAnime cũng tự hào cập nhật tập mới nhanh chóng cho tất cả các series mình có.

Đối với phát trực tuyến trên thiết bị di động, ứng dụng Kissanime hiện hỗ trợ trên Android. Sau khi cài đặt, bạn có thể phát trực tiếp anime trên thiết bị di động, lưu các chương trình yêu thích rồi thêm chúng để xem ngoại tuyến trên thiết bị di động.

Netflix

 • Khả dụng: Android, iOS
 • Giá: 30 ngày dùng thử miễn phí; 9 USD cho Gói cơ bản, 13 USD cho Gói tiêu chuẩn và 16 USD cho Gói đặc biệt

Netflix là ứng dụng anime tốt nhất hỗ trợ việc xem ngoại tuyến. Nền tảng tuy không quá chuyên về anime nhưng nó cũng tự hào sở hữu một số danh mục anime, bao gồm Pokemon, Naruto, Your Lie in April, Hunter x Hunter,… Chúng ta cùng mong đợi sự mở rộng thư viện anime trong những năm tới khi Netflix hợp tác với các hãng phim hoạt hình ở Nhật Bản như Studio Ghibli.

Tải xuống ứng dụng và đăng ký dịch vụ sẽ cho bạn quyền truy cập trong 30 ngày vào tất cả nội dung của nó. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tùy chọn anime nào và phát trực tuyến. Bạn cũng có thể lưu chúng để xem ngoại tuyến nếu bạn muốn xem khi đang di chuyển. Tuy nhiên, các video đã lưu của bạn sẽ biến mất sau khi hết thời gian dùng thử.

  Top 10 App đọc truyện tranh tốt nhất hiện nay bạn nên bỏ túi ngay

AnimeLab

 • Khả dụng: Android & iOS
 • Giá: Miễn phí, 7 USD / tháng cho Premium

AnimeLab là ứng dụng anime tốt nhất khác cho phép bạn phát trực tuyến vô số tựa phim hoạt hình miễn phí. Nó có hơn 718 chương trình và phim trên 32 thể loại, bạn có thể yêu cầu anime yêu thích nếu nó không có trong danh mục. Tương tự như Crunchyroll, AnimeLab cung cấp nhiều chương trình, phim hoạt hình nổi tiếng, bao gồm cả các chương trình phát sóng trực tiếp từ Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ chỉ có tại Úc và New Zealand.

Điều khác biệt giữa dịch vụ với hầu hết các ứng dụng anime trong danh sách này là tính khả dụng rộng rãi của nó. Do đó, bạn có thể liên kết tài khoản của mình trên các thiết bị để xem cá nhân như: Xbox One, Playstation, TV Samsung, Telstra TV, Apple TV, thiết bị iOS, thiết bị Android, TV Sony, Chromecast, Apple AirPlay…

Để tải xuống ứng dụng AnimeLab trên Android hoặc iOS, hãy truy cập Google Playstore hoặc Apple App Store và tìm kiếm AnimeLab. Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể truy cập một số danh mục hạn chế có phụ đề tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nâng cấp lên gói trả phí, bạn sẽ sở hữu toàn quyền truy cập vào thư viện của ứng dụng, tùy chọn để chuyển sang phiên bản có phụ đề hoặc lồng tiếng và phát trực tuyến HD.

FunimationNow

 • Khả dụng: Android & iOS
 • Giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày; 6 USD / tháng cho dịch vụ Premium; 8 USD / tháng cho dịch vụ Premium Plus

Danh sách các ứng dụng anime tốt nhất sẽ không hoàn chỉnh nếu không có FunimationNow. Được thành lập vào năm 1994, dịch vụ có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các tựa phim hoạt hình cho người tiêu dùng tại Mỹ. Vào thời điểm đó, mục tiêu đầu tiên của hãng là cung cấp loạt phim Dragon Ball cho khán giả Mỹ. Sau đó, công ty mở rộng sang các chương trình và anime khác với sự trợ giúp của nhiều hãng phim hoạt hình như BLT Productions, Ocean Studios, Pioneer và Saban Entertainment. Ngày nay, FunimationNow đã có hơn 950 tựa anime trên kệ của mình.

Nếu bạn là người yêu thích các phiên bản anime được lồng tiếng, FunimationNow là “tách trà” bạn muốn thưởng thức. Mặc dù họ cũng cung cấp các phiên bản anime phụ đề, nhưng trọng tâm chính vẫn phát hành các anime trong các phiên bản lồng tiếng. Hơn nữa, dịch vụ tương thích với các thiết bị khác nhau như: thiết bị Android, thiết bị iOS; máy chơi game như PS3, PS4, PS Vita, Xbox One và Xbox 360; các thiết bị TV thông minh bao gồm Android TV, Apple TV, Amazon Fire TV, LG Smart TV, Chromecast, Roku và Samsung; Amazon Kindle

Bạn có thể tìm thấy hầu hết các thể loại anime trên FunimationNow. Tuy nhiên, nó chủ yếu tập trung vào các tựa anime xưa cùng một vài tùy chọn độc quyền, chẳng hạn như Dragon Ball. Đối với đăng ký, nâng cấp gói cho phép bạn có hai luồng phát đồng thời trên các thiết bị được liên kết, mặt khác bạn còn phát trực tiếp đồng thời trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

  TOP 10 App Vay Tiền Online Không Thẩm Định

VRV

 • Khả dụng: Android & iOS
 • Giá: Miễn phí; 10 USD / tháng cho Premium

VRV là ứng dụng anime tốt nhất hỗ trợ xem ngoại tuyến. Không giống như hầu hết các ứng dụng trong danh sách, VRV là nền tảng phát trực tuyến rộng lớn các chương trình hoạt hình tích hợp một số dịch vụ phát trực tuyến vào một danh mục để người dùng dễ dàng truy cập. Bạn có thể tìm thấy các chương trình và anime từ Crunchyroll, Boomerang, Cartoon Hangover, HIDIVE, MONDO, NickSplat, Rooster Teeth và VRV Select. Dịch vụ này hoạt động tương tự như HBO vì bạn có thể kết hợp đăng ký của mình với các kênh khác nhằm mở rộng quyền truy cập vào vô số tựa anime.

VRV cung cấp nội dung có hỗ trợ quảng cáo miễn phí ở 1080p cho người dùng cơ bản. Bạn cũng có thể duyệt qua 20.000 giờ nội dung miễn phí được cập nhật thường xuyên. Nâng cấp lên trả phí sẽ xóa tất cả quảng cáo để xem liền mạch. Nó cho phép bạn truy cập vào nội dung độc quyền do các kênh trên nền tảng phát hành.

VRV tương thích với các thiết bị sau: Các thiết bị Android có hệ điều hành v5.0 trở lên, thiết bị iOS, Web, Xbox One, Playstation 4, Chromecast, Android TV, Apple TV,…

Amazon Prime Video

 • Khả dụng: Android, iOS
 • Giá: dùng thử miễn phí 14 ngày; $ 9 / tháng

Amazon Prime Video là ứng dụng anime tốt nhất hỗ trợ xem ngọai tuyến. Ứng dụng này cung cấp danh sách các chương trình truyền hình và phim khổng lồ cho tất cả những người dùng đăng ký. Giống như Netflix, dịch vụ cũng mang đến một số ít các tựa phim hoạt hình nhằm phục vụ những người hâm mộ anime trên toàn thế giới.

Một số chương trình anime hay nhất mà bạn có thể xem là Great Teacher Onizuka, Akira, Cowboy Bebop, Flame of Recca, Toradora!… Bạn có thể tải xuống các chương trình này qua WiFi và lưu nó để xem ngoại tuyến bất cứ lúc nào và ở đâu.

Về chất lượng, Amazon Prime Video tải lên video ở định dạng HD, cho phép bạn xem nội dung anime với hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung, đặc biệt đối với các tựa phim hoạt hình.

Để tải xuống Amazon Prime Video, chỉ cần mở Google Playstore hoặc Apple App Store trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, tìm kiếm “Amazon Prime Video” rồi cài đặt. Sau đó, bạn có thể đăng ký và chuyển đổi dịch vụ thành ứng dụng dành cho trải nghiệm xem anime của mình.

YouTube

 • Khả dụng: Android, iOS
 • Giá: Miễn phí; 12 USD cho YouTube Premium

Nếu bạn thích xem anime mà không cần đăng ký các trang khác, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng anime tốt nhất chính là YouTube. Là nền tảng chia sẻ video lớn và phổ biến rộng rãi trên internet, YouTube có rất nhiều thể loại video. Tại đây, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình anime kinh điển và phổ biến nhất với các tập hoàn chỉnh như Hajime No Ippo, Beyblade, Death Note, Hellsing, Soul Eater,…

  Đánh giá Seagate Backup Plus Slim: Đẹp và Bền

Nếu bạn không ngại xem các quảng cáo ngẫu nhiên ở đầu, giữa hoặc cuối một video cụ thể, bạn có thể sử dụng dịch vụ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xóa những quảng cáo xen kẽ này, bạn có thể đăng ký YouTube Premium với giá 12 USD. Để lưu video anime xem ngoại tuyến, chỉ cần tìm biểu tượng “Thêm vào ngoại tuyến” bên dưới video. Tiếp theo, chọn độ phân giải ưa thích của video và nhấn OK. Bạn có thể duyệt các video đã lưu của mình trên tab Tài khoản.

Mubi

 • Khả dụng: Android, iOS
 • Giá: Dùng thử miễn phí 7 ngày; 10 USD / tháng

Mubi là ứng dụng anime tốt nhất hỗ trợ xem ngoại tuyến, nó bắt đầu như một mạng xã hội dành cho người đam mê điện ảnh vào năm 2007. Sau đó, nó chuyển đổi thành dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2010, giới thiệu những bộ phim và hoạt hình cổ điển được quản lý thủ công có giới hạn. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tựa anime ở nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả những bộ phim được đánh giá cao nhất từ ​​Studio Ghibli.

Mubi sở hữu dòng phim năng động. Tùy thuộc vào kết nối internet của bạn, bạn có thể xem video trên Mubi với chất lượng độ nét cao. Mubi cũng cho phép người dùng xếp hạng, theo dõi và đánh giá các chương trình anime được liệt kê trên trang web để có phản hồi và cộng tác giữa những người dùng với nhau. Nếu bạn chọn xem một anime ngoại tuyến, đừng lo lắng, Mubi hỗ trợ xem ngoại tuyến cho Android lẫn iOS.

Dịch vụ này cũng có sẵn trên các thiết bị sau: Phát trực tuyến các trình phát đa phương tiện như Apple TV, Chromecast, Amazon Fire TV và Roku; TV thông minh như Sony, Samsung, Android TV, LG Smart TV; Mac / PC, bao gồm Safari 12 trở lên, Chrome 65 trở lên, Firefox 68 trở lên, Internet Explorer 11 hoặc Edge.

Hulu

 • Khả dụng: Android; iOS
 • Giá: Dùng thử miễn phí 7 ngày; 6 USD cho gói cơ bản; 12 USD cho gói Premium

Hulu là một ứng dụng anime tốt nhất hỗ trợ xem ngoại tuyến. Giống như Netflix và Amazon Prime Video, Hulu sở hữu thư viện đa dạng các chương trình truyền hình và phim từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả anime. Một số chương trình anime hay nhất trong dịch vụ bao gồm Attack on Titan, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Akira, Cowboy Bebop,…

Bạn cũng có thể lưu các video anime để xem ngoại tuyến nếu đang di chuyển. Để làm điều đó, bạn chỉ cần tìm kiếm bất kỳ anime nào bạn muốn lưu rồi nhấp vào biểu tượng tải xuống bên cạnh tiêu đề anime. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất sau đó bạn có thể xem chương trình ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, tính năng xem ngoại tuyến chỉ khả dụng cho những người đăng ký trả phí của gói No Ads (không quảng cáo).

Hy vọng với Top 10 app xem phim hoạt hình Anime tốt nhất hiện nay ở trên bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng ng ý. Chúc các bạn thành công. Đừng quên để lại bình nếu gặp bất kỳ khó khăn gì nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.