Ưu điểm và nguy cơ trong cách giảm cân của tỷ phú Elon Musk

Elon Musk bật mí đã giảm được hơn 9kg kể diễn ra từ khởi đầu 1 chương trình giảm cân mới.Ưu điểm và nguy cơ trong cách giảm cân của tỷ phú Elon Musk

Tỷ phú 51 tuổi khuyến khích những người theo dõi mình trên mạng xã hội san sớt các phương pháp trong cuộc sống và những điều thích hợp có họ.

Elon Musk, giám đốc điều hành hãng xe Tesla, kể: “Theo lời khuyên của 1 người bạn thấp, tôi đã nhịn ăn gián đoạn và cảm thấy khỏe mạnh hơn”.

Vị tỷ phú người Mỹ gốc Nam Phi cho biết, ông đã giảm được 9kg so với số cân nặng đỉnh điểm trước đấy. Ông tiêu dùng vận dụng Zero để tương trợ công đoạn ăn kiêng giảm cân của mình.

1 chuyên gia dinh dưỡng đã bật mí bí hiểm đằng sau chế độ nhịn ăn đứt quãng, sở hữu hiệu quả hay ko và vì sao phương pháp làm cho này lại gây tranh luận như vậy.

Chuyên gia Signe Svanfeldt cho biết, chế độ ăn kiêng trên đang càng ngày càng rộng rãi. Cô đánh giá: “Nhiều người tin rằng chế độ ăn kiêng ấy sẽ làm nâng cao tuổi thọ, tăng khả năng hoạt động của não và cải thiện sức khỏe đại quát. 1 Số ứng dụng để giảm cân, nhưng đối có các người khác, chế độ ăn kiêng này thiên về ích lợi sức khỏe”.

“Một số nghiên cứu đã chứng minh điều đấy nhưng kết quả sở hữu thể do rộng rãi yếu tố khác như mẫu thực phẩm, lối sống, hoạt động thể chất. Cần sở hữu nhiều chứng cứ kiên cố hơn trước lúc đưa ra bất kỳ kết luận nào”.

  Xuất hiện 4 dấu hiệu này có thể bạn đã mắc bệnh tim mạch không nên chủ quan

Theo The Sun, với hình thức nhịn ăn gián đoạn, bạn có thể thực hành theo nhiều cách khác nhau, nhưng phần lớn đều đi vào hai chu kỳ. Đấy là khoảng thời gian bạn được phép ăn và không được phép ăn.

thời gian ăn uống có thể thay đổi, nhưng thường khoảng 8 giờ và thời gian nhịn ăn kéo dài trong 16 giờ còn lại trong ngày. Lúc ấy, bạn chỉ được phép dùng đồ uống như nước chín, cà phê hoặc trà.

Chuyên gia dinh dưỡng cũng thông tin về những hình thức nhịn ăn khác như 5:2 (hai ngày ăn giảm thiểu mỗi tuần) và 6:1 (một ngày ăn hạn chế mỗi tuần).

ADVERTISING

iTVC from Admicro

Hiệu quả

trong khi Elon Musk cho biết, ông hợp sở hữu chế độ nhịn ăn đứt quãng, chuyên gia Signe nói, vẫn cần thêm dữ liệu để xem biện pháp này có hiệu quả như thế nào.

“Đó có thể là mô hình ăn uống có ích cho những người muốn giảm cân, vì họ ăn ít, chả hạn như bỏ bữa sáng, chỉ ăn bữa trưa, bữa ăn nhẹ và bữa tối”.

“Một số người cảm thấy sức khỏe tăng lên nhờ chế độ ăn kiêng. Nhưng đối với những người khác, cách thức làm này ko sở hữu tác dụng”.

Nguy cơ

nếu như bạn nhịn ăn ngắt quãng 1 cách lành mạnh, thăng bằng, bao gồm đa dạng thực phẩm bồi bổ thích hợp có nhu cầu năng lượng của bạn thì chế độ này với thể có lợi.

  7 ca phẫu thuật thẩm mỹ đi vào lịch sử thế giới

Chuyên gia Signe giải thích: “Ẳn đủ năng lượng, đủ những chất dinh dưỡng đa lượng (carbohydrate, protein và chất béo) là điều cấp thiết để với được sức khỏe tối ưu”.

không những thế, cô cảnh báo, việc hạn chế thời kì được phép ăn không dành cho đông đảo mọi người.

Chế độ ăn kiêng này với thể gây nghiêm trọng cho các người mắc bệnh tiểu đường, rối loàn ăn uống hoặc trong giai đoạn mang thai. Các vận cổ vũ cũng sẽ gặp trắc trở để nạp đủ năng lượng giả dụ thời kì ăn ngắn tương tự.

Leave A Reply

Your email address will not be published.